Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018

0

Năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn với nhiều thuận lợi cho các thí sinh có nguyện vọng và mong muốn theo học.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018
Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018

Điểu kiện tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018

Áp dụng điều kiện tuyển sinh của Bộ GD&ĐT, ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Sài Gòn – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018 với các thí sinh đáp ứng đủ các điều kiện sau đây:

  • Thí sinh có bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (các thí sinh vượt qua kỳ thiTHPT Quốc gia năm 2018).
  • Thí sinh có lý lịch trong sạch, không vi phạm pháp luật, không có tiền án tiền sự và đang trong thời gian thi hành án.
  • Có đủ điều kiện sức khỏe để tham gia học tập và đào tạo tại trường.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018

Cũng giống như thời gian đào tạo các ngành như: Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng… năm 2018 Nhà trường tiến hành đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn trong thời gian là 3 năm. Trong thời gian này các bạn sẽ học tập, tích lũy các kiến thức chuyên sâu về chuyên ngành học. Ngoài ra các bạn còn được học tập, trải nghiệm vận dụng kiến thức trên thực tế tại các Cơ sở, Trung tâm Y tế, Bệnh viện lớn… nhờ sự liên kết hợp tác của Nhà trường. Sau khi ra trường các bạn sẽ có hành trang đầy đủ về cả kiến thức chuyên môn, cũng như kinh nghiệm thực tế, trở thành những bác sĩ giỏi, sâu Y lý – giàu Y thuật đáp ứng yêu cầu khắt khe của nhà tuyển dụng.

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018

Hồ sơ Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018 gồm những giấy tờ gì?

Các thí sinh có mong muốn và nguyện vọng học Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần chuẩn bị giấy tờ cần thiết như sau:

  • 01 phiếu Đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn theo mẫu của trường.
  • 02 bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT (tương đương bằng BTVH) hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (đối với thí sinh vượt qua kỳ thi THPT Quốc gia 2018).
  • 02 bản học bạ THPT (bản sao có công chứng).
  • 02 bản sơ yếu lý lịch dấu của chính quyền địa phương.
  • 04 ảnh thẻ kích thước 3×4 (ảnh chụp gần nhất trong vòng 6 tháng có ghi họ tên, ngày tháng năm sinh, địa chỉ của thí sinh ở mặt sau ảnh).
  • 01 phong bì có dán sẵn tem phần người nhận có ghi rõ họ và tên, địa chỉ và số điện thoại của thí sinh để Nhà trường gửi thông báo khi có kết quả tuyển sinh.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Sau khi hoàn thành xong hồ sơ Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018, thí sinh nộp trực tiếp hoặc gửi qua đường bưu điện về Phòng tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Ngoài ra nếu bạn có bất cứ thắc mắc trong tuyển sinh Y Dược thí sinh có thể liên hệ với ban tư vấn của trường để được giải đáp một cách chi tiết.

Tạ Hà: yduoctiengiang.info

Leave A Reply