Thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Tiền Giang năm 2018

0

Nắm được thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Tiền Giang năm 2018 các thí sinh có thể chủ động làm hồ sơ thi tuyển và gửi về địa chỉ tuyển sinh của Nhà trường.

Thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Tiền Giang năm 2018

Thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Tiền Giang năm 2018

Thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Tiền Giang năm 2018

Sau khi nắm bắt được thông tin quy định chuẩn hóa nhân sự của Bộ Y tế ngừng tuyển dụng cán bộ Y tế ở trình độ Trung cấp. Theo đó nhiều bạn trẻ quyết định đăng ký học Cao dang Duoc Tp HCM hệ Liên thông, Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Tiền Giang… để nâng cao trình độ chuyên môn cũng như đáp ứng trình độ bằng cấp theo nhu cầu của xã hội. Năm 2018, nhận thấy mong muốn và nguyện vọng của đa số các thí sinh muốn theo học, Cao đẳng Y Dược Tiền Giang – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh hệ Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm với điều kiện nới lỏng, thời gian đào tạo rút ngắn. Theo đó, các thí sinh muốn theo học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Tiền Giang cần đáp ứng các điều kiện sau:

  • Thí sinh đã có bằng Trung cấp Xét nghiệm hoặc có bằng Trung cấp các thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Trung cấp Dược, Trung cấp Điều dưỡng, Trung cấp Hộ sinh… có chứng chỉ chuyển đổi Liên thông ngành Xét nghiệm trong thời gian 03 tháng.
  • Thí sinh có điều kiện sức khỏe tốt, không vi phạm pháp luật và không có tiền án tiền sự.

Ngoài điều kiện xét tuyển được nới lỏng thì thời gian đào tạo của Nhà trường cũng khá phù hợp với các thí sinh. Theo đó, thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm là 1,3 năm. Nhà trường liên tục mở các lớp đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm Tiền Giang hệ Liên thông học buổi tối các ngày từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc cả ngày thứ 7 và Chủ nhật tạo điều kiện tốt nhất cho thí sinh có thể vừa học vừa làm mà không ảnh hưởng đến chất lượng học tập.

Hồ sơ học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Tiền Giang năm 2018

Hồ sơ học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Tiền Giang năm 2018

Hồ sơ học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Tiền Giang năm 2018

Cũng giống như hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược Tp HCM, Cao đẳng Điều dưỡng hệ Liên thông… thí sinh có nguyện vọng học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Tiền Giang năm 2018 cần chuẩn bị hồ sơ theo mẫu sau đây:

  • Phiếu ĐKXT Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018 theo mẫu của Nhà trường.
  • Bản photo công chứng sổ học tập/bảng điểm Trung cấp.
  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp Y Dược và bảng điểm tương đương.
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển liên thông (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp).
  • 04 Ảnh kích cỡ 4×6 chụp trong thời gian gần nhất. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh của thí sinh.
  • 02 Phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh trên phần Người nhận để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu có).

Nhà trường mở rộng khu vực đào tạo tuyển sinh trên toàn quốc đáp ứng nhu cầu học tập của nhiều thí sinh. Vì vậy, khi có nhu cầu học Cao đẳng hệ chính quy, Liên thông, Văn bằng 2 các thí sinh có thể đăng ký học tại Cao đẳng Y Dược Tp HCM, Cao đẳng Y Dược Tiền Giang…

Hoàn thành xong hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Tiền Giang năm 2018, thí sinh có thể nộp hồ sơ trực tiếp hoặc gửi chuyển phát nhanh hồ sơ qua bưu điện đến Phòng tuyển sinh của Nhà trường để sớm nhận được kết quả tuyển sinh.

Nguồn: Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Tiền Giang.

Leave A Reply