Thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Tiền Giang năm 2018

0

Năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Tiền Giang năm 2018 trên phạm vi toàn quốc với điều kiện đơn giản và thời gian đào tạo rút ngắn.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Tiền Giang năm 2018

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Tiền Giang năm 2018

Điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Tiền Giang năm 2018

Đến năm 2021 Bộ Y tế sẽ ngừng tuyển dụng các cán bộ Y tế ở trình độ Trung cấp, yêu cầu nguồn nhân lực Y tế có trình độ hệ Cao đẳng trở lên để phục vụ chăm sóc sức khỏe cho mọi người. Chính vì vậy nhiều cán bộ Y tế có bằng Trung cấp, quyết định theo học Cao dang Duoc Tphcm hệ Liên thông, Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm… để nâng cao kiến thức chuyên môn cũng như đáp ứng trình độ bằng cấp. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Tiền Giang năm 2018 với điều kiện dễ dàng. Theo đó để trở thành sinh viên của trường, chỉ cần thí sinh đáp ứng điều kiện như sau:

  • Thí sinh cần có bằng Trung cấp các chuyên ngành thuộc nhóm ngành Sức khỏe như: Trung cấp Kỹ thuật Vật lý trị liệu phục hồi chức năng, Trung cấp Dược, Trung cấp Điều dưỡng… và chứng chỉ chuyển đổi học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm trong thời gian là 03 tháng.
  • Có lý lịch trong sạch, không vi phạm pháp luật và có điều kiện sức khỏe tốt để tham gia học tập tại Nhà trường.

Thí sinh được đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Tiền Giang năm 2018 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trong thời gian 1,3 năm. Với mong muốn tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên, Nhà trường liên tục tổ chức các lớp học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018 học vào ngoài giờ hành chính. Theo đó, sinh viên có thể lựa chọn khung thời gian linh hoạt học vào buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc học cả ngày thứ 7 và Chủ nhật đảm bảo vừa học vừa làm mà không ảnh hưởng đến kết quả học tập. Đây cũng là khung thời gian đào tạo hệ Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại Cao đẳng Y Dược Sài Gòn, Cao đẳng Y Dược Cần Thơ…. có thể đáp ứng được nhu cầu theo học của các đối tượng thí sinh khác nhau.

Hồ sơ thi tuyển Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Tiền Giang năm 2018

Hồ sơ thi tuyển Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Tiền Giang năm 2018

Hồ sơ thi tuyển Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Tiền Giang năm 2018

Sau khi đáp ứng đủ các điều kiện tuyển sinh, để hoàn thiện quá trình tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thí sinh cần chuẩn bị các giấy tờ cần thiết theo mẫu hồ sơ dưới đây:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018 theo quy định.;
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi tốt nghiệp Trung cấp không đúng chuyên ngành đào tạo);
  • Bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (bản sao có công chứng);
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • 04 Ảnh cỡ 4×6 chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu có).
  • 02 Phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.

Nhà trường nhận hồ sơ tuyển sinh vào nhiều đợt trong năm 2018 nên thí sinh có thể nộp hồ sơ vào trong giờ hành chính các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Chủ nhật. Để nắm bắt thông tin tuyển sinh và các chương trình đào tạo Cao đẳng Y Dược Tiền Giang cũng như Cao đẳng Y Dược Tp HCM các thí sinh có thể liên hệ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh để biết thêm thông tin chi tiết.

Nguồn: Cao đẳng Y tế Tiền Giang

Leave A Reply